Câu chuyện thương hiệu

Câu chuyện thương hiệu

INDOPETROL - 30 NĂM PHỤNG SỰ NGÀNH DẦU NHỚT VIỆT

Từ năm 1990 nền kinh tế Việt Nam đã có một số chuyển biến tích cực, thu hút vốn đầu tư trong nước và nước ngoài tăng cao, từ đó thúc đẩy nhiều ngành nghề trong nước phát triển. Song song đó, với việc phát triển các ngành như: công nghiệp, nông nghiệp, du lịch… nhu cầu về nhiên liệu xăng, dầu và các chế phẩm bôi trơn bảo vệ máy móc thiết bị cũng tăng rất cao.

Công ty TNHH SXTM Đông Dương được thành lập và xây dựng nhà máy sản xuất năm 1992 tại thành phố Hồ Chí Minh, chuyên sản xuất và kinh doanh các sản phẩm dầu nhớt bảo vệ động cơ với thương hiệu IndoPetrol chất lượng cao, đáp ứng tốt nhu cầu của các doanh nghiệp trong nước và xuất khẩu.

Sau 4 năm hoạt động, được sự tin tưởng của khách hàng, vào năm 1996 nhà máy IndoPetrol được dời về Long An và mở rộng quy mô lên tới 11.000 m2 với hệ thống dây chuyền sản xuất và thiết bị kiểm soát chất lượng hiện đại, đáp ứng tất cả các tiêu chuẩn của quốc gia cũng như quốc tế. Năm 1998 hệ thống quản lý chất lượng của IndoPetrol được đánh giá và cấp chứng chỉ đạt Tiêu chuẩn quốc tế ISO 9000 giúp đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và ổn định cao nhất.

Với công suất sản xuất 20.000 tấn/năm và các chủng loại mặt hàng phong phú như: dầu động cơ ô tô xe máy, dầu hàng hải, dầu nông nghiệp, dầu công nghiệp và các loại mỡ bôi trơn đáp ứng tất cả các nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Đi lên từ những ngày gian khó, khởi điểm với nguồn lực khiêm tốn để đạt thành tựu như hôm nay, hơn ai hết, đội ngũ lãnh đạo và nhân sự của IndoPetrol hiểu rõ những khó khăn, trở ngại của các doanh nghiệp lâu năm lẫn đối tác đơn lẻ mới vào thị trường. Vì thế IndoPetrol luôn nỗ lực hết mình để mang lại những chính sách cởi mở, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.
Ở thời điểm hiện tại, với nguồn lực dồi dào về nhân lực, cơ sở vật chất, trang thiết bị sản xuất cùng chính sách đại lý, đối tác linh hoạt, cởi mở, IndoPetrol rất vinh dự trở thành đối tác sản xuất, gia công, cung ứng dầu mỡ nhờn được đông đảo khách hàng tín nhiệm.

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

Lịch sử và hình thành phát triển IndoPetrol

 

MẠNG LƯỚI PHÂN PHỐI, KÊNH PHÂN PHỐI

Với hơn 300 nhà phân phối trải dọc chiều dài đất nước, IndoPetrol đã và đang từng bước mở rộng quy mô để đáp ứng nhu cầu sử dụng các sản phẩm dầu nhớt, mỡ bôi trơn đạt chuẩn chất lượng đến quý khách hàng gần xa.

kênh phân phối của indopetrol