Miếng dán chống nước trên gương ô tô có thật sự hiệu quả?

Sử dụng miếng dán gương chống nước không hiệu quả như quảng cáo. 

Hiện nay, trên thị trường rao bán rất nhiều loại miếng dán gương chiếu hậu có thể ngăn nước mưa. Thực hư việc sử dụng này có hiệu quả hay không cũng khiến các khách hàng quan tâm.

Chỉ cần search từ khóa “miếng dán gương chống nước” trên mạng xã hội, hàng loạt kết quả sẽ hiện ra cho bạn lựa chọn. Mức giá bán dao động từ 45.000-200.000 đồng.

Miếng dán gương chỉ có giá từ 45.000-200.000 đồng. 

kinh chieu hau mthh

Chúng tôi đã thử liên hệ một số điện thoại hỏi mua miếng dán gương chống nước, người này cho biết sản phẩm được bán rất hiệu quả và dễ sử dụng. Người này nói thêm đây là thiết kế thông minh tinh tế, thiết kế 3 lớp với lớp giữa chống bám nước chuyên dụng và có kích cỡ kiểu dáng đa dạng, phù hợp với hầu hết các dòng xe hơi. Theo đó, khách hàng chỉ cần mua sản phẩm và có thể tự gắn ở nhà, hoặc mang xe trực tiếp tới cửa hàng để các nhân viên hỗ trợ.

Tuy nhiên, khảo sát của PV với một số tài xế ô tô họ cho biết miếng dán không hiệu quả như lời quảng cáo. Khi dán vào gương chiếu hậu, vào trời mưa nước vẫn thấm vào và vẫn khó quan sát.

guong chieu hau oto dvky

Thay vì sử dụng miếng dán gương, người dùng hãy sử dụng bộ phận sấy nóng được trang bị trên xe. 

Được hỏi về vấn đề này, chuyên gia ô tô, xe máy Nguyễn Minh Đồng chia sẻ: “Tôi không đồng ý với việc sử dụng miếng dán vì nó không có hiệu quả”.

Thay vào đó, chuyên gia Nguyễn Minh Đồng cho biết thêm hiện nay các dòng xe hiện đại được trang bị một số tính năng hữu ích. Trong đó có bộ phận sấy nóng đặt ngay gương chiếu hậu ô tô. Mục đích của việc này là sấy khô kính vào thời tiết trời mưa. Vì vậy, khi di chuyển vào thời tiết sương mù, mưa bão người dùng hãy sử dụng bộ phận này để thấy hiệu quả của nó.

Ngoài ra, vị này còn cho biết việc sử dụng miếng dán chống nước còn có thể gây hại cho ô tô. Vì khi dán miếng này vào gương, sau một thời gian sử dụng sẽ bị bám bụi vào và gây trầy xước cho gương. Cuối cùng người dùng lại phải thay cả gương lái.

THY NHUNG

Hỗ Trợ Online

home support

Quảng Cáo Sản Phẩm

quang cao

Lượt Truy Cập Online

Đang có 110 khách và không thành viên đang online

logo web indopetrol tran
CÔNG TY CP SX THƯƠNG MẠI ĐÔNG DƯƠNG
Giấy phép đăng ký kinh doanh số 1100141101 do
Sở Kế Hoạch Đầu Tư Long An cấp ngày 29/01/2008
Người đại diện: Lưu Hoàng Thành

Nhà Máy Sản Xuất: Số 2/1, Hẻm 1, Khu phố 6, ấp
Thuận Đạo, Thị trấn Bến Lức, H. Bến Lức, T. Long An

Văn Phòng TP.HCM: 119 Đường Số 6, Khu Trung Sơn,
Xã Bình Hưng, Huyện Bình Chánh, Tp.HCM
Tel: 028 36 209 509 - Fax: 028 36 209 508
MST: 1100141101 Email: info@indopetrol.vn
Website: https://www.indopetrol.vn
20150827110756 dathongbao

0
Shares
0
Shares