Lý do nào khiến cho điều hòa ô tô bị đóng băng

Dàn lạnh ô tô bị đóng băng là một trong những dấu hiệu thường thấy của các dòng ô tô trong thời điểm hiện tại. Vậy, lý do nào khiến cho điều hòa ô tô bị đóng băng?

Quạt gió hỏng

Việc quạt gió hỏng là một trong những yếu tố cũng được đánh giá là thường xuyên gặp phải khi mà gió thổi qua giàn lạnh không đủ. Lúc này khiến khi lạnh tích tụ và dàn lạnh bị đóng băng điều này cũng có thể xảy ra nếu như nó bị quay chậm cũng như bị mòn cổ góp.

Điều hòa quá bẩn

Sau một khoảng thời gian sử dụng, dàn lạnh điều hòa ô tô bị bụi bám bẩn và đặc biệt khi không được vệ sinh và chăm chút hàng ngày. Đây cũng là một trong những nguyên nhân khiến cho khí ga lạnh không được lưu thông và gây ra tình trạng đóng băng.

dieu hoa o to bi dong bang 2

Gas cũng là một trong những yếu tố ảnh hưởng tới giàn lạnh đóng băng

Không được bảo dưỡng

Trải qua một khoảng thời gian sử dụng lúc này các thiết bị đã bị xuống cấp, điều này cũng là một trong những nguyên nhân khiến dàn lạnh ô tô không hoạt động được hết công suất của mình khiến cho nó bị đóng băng.

Thay thế sai chủng loại

Một lý do khác cũng diễn ra dàn lạnh ô tô bị đóng băng là có thể bạn đã lựa chọn các thiết bị sai chủng loại, cũng như không đúng kỹ thuật khiến cho điều hòa hoạt động không đúng công suất.

Gas lạnh kém chất lượng

Gas cũng là một trong những yếu tố ảnh hưởng tới giàn lạnh đóng băng. Bởi có nhiều người thay thế loại ga sai thông số kỹ thuật khiến cho hơi gas bị ngưng tụ dàn lạnh khiến thời gian lạnh bị đóng băng.

Khi xảy ra hiện tượng dàn lạnh ô tô đóng băng, bạn cần đưa xe tới garage chuyên nghiệp để kiểm tra và khắc phục kịp thời. Nếu hiện tượng này diễn ra trong một thời gian dài sẽ gây ra rất nhiều hư hại ở các bộ phận trên cùng hệ thống khiến quá trình khắc phục khó khăn hơn và tốn kém hơn.

ThuHà (cartimes.vn)

Hỗ Trợ Online

home support

Quảng Cáo Sản Phẩm

quang cao

Lượt Truy Cập Online

Đang có 1131 khách và một thành viên đang online

logo web indopetrol tran
CÔNG TY CP SX THƯƠNG MẠI ĐÔNG DƯƠNG
Giấy phép đăng ký kinh doanh số 1100141101 do
Sở Kế Hoạch Đầu Tư Long An cấp ngày 29/01/2008
Người đại diện: Lưu Hoàng Thành

Nhà Máy Sản Xuất: Số 2/1, Khu phố 6, ấp
Thuận Đạo, Thị trấn Bến Lức, H. Bến Lức, T. Long An

Văn Phòng TP.HCM: 119 Đường Số 6, Khu Trung Sơn,
Xã Bình Hưng, Huyện Bình Chánh, Tp.HCM
Tel: 028 36 209 509 - Fax: 028 36 209 508
MST: 1100141101 Email: info@indopetrol.vn
Website: https://www.indopetrol.vn
20150827110756 dathongbao

0
Shares
0
Shares